iok2u.com แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเรื่องราวน่าสนใจเพื่อการศึกษาแลกเปลี่ยนและเรียนรู้

มิสเตอร์เรน (Mr. Rain) และมิสเตอร์เชน (Mr. Chain)
Mr. Rain และ Mr. Chain สองพี่น้องในโลกออฟไลน์และออนไลน์ที่จะมาร่วมมือกันสร้างสื่อสารสนเทศ เพื่อเผยแพร่ให้ความรู้ในเรื่องราวต่างๆ มากมายสร้างสังคมในการเรียนรู้ หากใครคิดว่ามันมีประโยชน์ก็สามารถนำไปเผยแพร่ต่อได้เลยโดยไม่ต้องตอบแทนกลับมา
ยืนหยัด เข้มแข็ง และกล้าหาญ (Stay Strong & Be Brave)
ขอเป็นกำลังใจให้คนดีทุกคนในการต่อสู้ความอยุติธรรม ในยุคสังคมที่คดโกงยึดถึงประโยชน์ส่วนตนและพวกฟ้องมากกว่าผลประโยชน์ส่วนรวม จนหลายคนคิดว่าพวกด้านได้อายอดมักได้ดี แต่หากยึดคำในหลวงสอนไว้ในเรื่องการทำความดีเราจะมีความสุขครับ
Pay It Forward เป้าหมายเล็ก ๆ ในการส่งมอบความดีต่อ ๆ ไป
เว็ปไซต์นี้เกิดจากแรงบันดาลใจในภาพยนต์เรื่อง Pay It Forward ที่เล่าถึงการมีเป้าหมายเล็ก ๆ กำหนดไว้ให้ส่งมอบความดีต่อไปอีก 3 คน หากใครคิดว่ามันมีประโยชน์ก็สามารถนำไปเผยแพร่ต่อได้เลยโดยไม่ต้องตอบแทนกลับมา อยากให้ส่งต่อเพื่อถ่ายทอดต่อไป

เที่ยวเกาหลีใต้ โซล ห้องสมุดสาธารณะ Starfield Library

  

 

ห้องสมุดสาธารณะ Starfield Library ห้องสมุดสุดอลังการใจกลางกรุงโซล เกาหลีใต้

Starfield Library เป็นห้องสมุดสาธารณะที่ตั้งอยู่ใน ห้างสรรพสินค้า Coex Mall ในกรุงโซล เกาหลีใต้ นับเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวและชมอย่างน่าสนใจที่สุดในเขต Gangnam ของกรุงโซล ด้วยบรรยากาศที่มีนิยมและการจัดวางที่มีดีไซน์อย่างสวยงาม เป็นห้องสมุดที่ใหญ่และสวยงามแห่งหนึ่งของเกาหลีใต้ ที่นี่มีหนังสือมากกว่า 50,000 เล่ม บรรยากาศภายในเงียบสงบ เหมาะสำหรับการอ่านหนังสือ ทำงาน หรือพักผ่อนหย่อนใจ จุดเด่นของ Starfield Library เช่น

- บรรยากาศของห้องสมุด Starfield Library เป็นห้องสมุดที่มีบรรยากาศสวยงาม มีความสูงสุดถึง 13 เมตร ด้วยการจัดวางที่โปร่งใสและเปิดโล่ง ทำให้ที่นี่เป็นสถานที่เหมาะสำหรับการอ่านหนังสือหรือการทำงานที่เกี่ยวข้องกับความรู้

- ความหลากหลายของหนังสือ Starfield Library มีส่วนที่ให้บริการหนังสือที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นหนังสือการเรียนรู้, นวนิยาย, หนังสือการออกแบบ, หรือหนังสือเกี่ยวกับศิลปะ ทำให้ผู้ท่องเที่ยวสามารถเลือกอ่านหนังสือตามความสนใจได้อย่างจำกัด

- การเชื่อมต่อและบรรยากาศของ Coex Mall การที่ Starfield Library ตั้งอยู่ภายใน Coex Mall ซึ่งเป็นห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ ที่มีร้านค้าและร้านอาหารมากมาย ทำให้ผู้ท่องเที่ยวสามารถเชื่อมต่อการท่องเที่ยวของตนได้อย่างสมบูรณ์แบบ

- กิจกรรมและนิทรรศการ Starfield Library เป็นสถานที่จัดกิจกรรมและนิทรรศการต่างๆ อยู่เป็นประจำ มีการแสดงงานศิลปะและการแสดงต่างๆ ที่น่าสนใจ ทำให้การเยี่ยมชมที่นี่มีความสนุกสนานและมีประสิทธิภาพ

- สถานที่ถ่ายภาพที่สวยงาม Starfield Library เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจสำหรับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบถ่ายภาพ มีมุมมองที่สวยงามและอารมณ์ดี ทำให้ได้รับภาพที่สวยงามเพื่อบันทึกความทรงจำ

- การออกแบบที่สวยงาม ห้องสมุดมีการออกแบบที่ทันสมัย โปร่ง โล่ง สบายตา ผนังด้านหนึ่งเป็นกระจกใสขนาดใหญ่ ทำให้แสงธรรมชาติส่องผ่านเข้ามา ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย

- หนังสือมากมาย ห้องสมุดมีหนังสือให้เลือกอ่านหลากหลายประเภท ทั้งภาษาเกาหลีและภาษาอังกฤษ

- พื้นที่สำหรับอ่านหนังสือ มีที่นั่งอ่านหนังสือหลายแบบ หลายมุม เหมาะกับสไตล์การอ่านที่แตกต่างกัน

- สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มี Wi-Fi ฟรี ห้องน้ำ ร้านกาแฟ ร้านอาหาร

กิจกรรม

ห้องสมุดมีกิจกรรมต่างๆ มากมาย เช่น การอ่านหนังสือ การเล่านิทาน การเสวนา

Starfield Library เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ที่นี่เป็นมากกว่าห้องสมุด แต่เป็นพื้นที่แห่งการเรียนรู้ การพักผ่อนหย่อนใจ และการพบปะผู้คน เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สนุกสนานและมีความสมบูรณ์ ไม่ว่าจะเป็นการอ่านหนังสือ, การเชื่อมต่อกับ Coex Mall, หรือการเยี่ยมชมงานและกิจกรรมที่น่าสนใจ ทำให้มีประสบการณ์การท่องเที่ยวที่คุ้มค่าและน่าจดจำในเกาหลีใต้ได้ที่นี่แน่นอน ชมอัลปั้มภาพเพิ่มเติมที่
 

20240410 ห้องสมุดสตาร์ฟิลด์ Coex (Starfield Library Coex Seoul) โซล

https://photos.app.goo.gl/PM9tEfSDFXYLsssc7

 
 
 

 .

ที่มาข้อมูล

ที่มารูป www.iok2u.com

---------------------------------------------

ดูเพิ่มเติมในเรื่องที่เกี่ยวข้องได้ที่

เที่ยวเกาหลีใต้ (South Korea)

เที่ยวรอบโลก (World Travel)

---------------------------------------------

 

 

ขอต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์
www.iok2u.com
แหล่งข้อมูลสารสนเทศเพื่อคุณ

เว็บไซต์ www.iok2u.com นี้เกิดมาจาก แรงบันดาลใจในภาพยนต์เรื่อง Pay It Forward โดยมีเป้าหมายเล็ก ๆ ที่กำหนดไว้ว่า ทุกครั้งที่เข้าเรียนสัมมนาหรืออบรมในแต่ละครั้ง จะนำความรู้มาจัดทำเป็นบทความอย่างน้อย 3 เรื่อง เพื่อมาลงในเว็บนี้
ความตั้งใจที่จะถ่ายทอดความรู้ที่ได้รับมาทำการถ่ายทอดต่อไป และหวังว่าจะมีคนมาอ่านแล้วเห็นว่ามีประโยชน์นำเอาไปใช้ได้ หากใครคิดว่ามันมีประโยชน์ก็สามารถนำไปเผยแพร่ต่อได้เลย โดยอาจไม่ต้องอ้างอิงที่มาหรือมาตอบแทนผู้จัด แต่ขอให้ส่งต่อหากคิดว่ามันดีหรือมีประโยชน์ เพื่อถ่ายทอดความรู้และสิ่งดี ๆ ต่อไปข้างหน้าต่อไป Pay It Forward