เที่ยวจันทบุรี แหลมสิงห์ บ้านไอดินโฮมสเตย์ (Travel Chanthaburi, Laem Singh, Baan I-Din Homestay)

 

 สนใจดูอัลปั้มภาพเพิ่มเติม https://www.facebook.com/media/set/edit/a.2758958737471899/

ที่ตั้ง : บ้านไอดิน โฮมสเตย์ อำเภอแหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี
ไอดิน โฮมสเตย์ เป็นที่พักโฮมสเตย์ที่กำลังมาแรง ตั้งอยู่ท่ามกลางทุ่งนา โอบล้อมรอบด้วยธรรมชาติในอำเภอแหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี มาที่นี่คุณจะได้นอนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ เล่นเครื่องเล่น กินปู และอาหารทะเลอื่นๆ อีกเพียบ พร้อมมีกิจกรรมทางน้ำให้เล่นกลางบ้านพักอย่างสนุกสนาน แล้วก็มีกิจกรรมต่างๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย
ไอดิน โฮมสเตย์ บ้านพักทุกหลังของไอดิน โฮมสเตย์ มีความสะอาดสะอ้าน ห้องพักแอร์เย็นฉ่ำ กล้าพูดได้เต็มปากเลยว่าใครได้มานอนจะต้องนอนหลับสบายตลอดคืน ตื่นมาก็เห็นสระน้ำอยู่ข้างหน้าที่พัก นึกจะโดดเล่นตอนไหนก็ได้ เอาที่สบายใจ แล้วยังสามารถนั่งมองพระอาทิตย์ขึ้นและตกดินได้
บ้านพักไอดิน 1 หลัง เข้าพักได้ 5-6 ท่านภายในบ้านมี แอร์ ทีวี ส่วนห้องน้ำภายในบ้านพักมี 2 ห้องน้ำ แต่ต้องบอกก่อนเลยว่าบ้านพักไอดินมีขนาดเดียวรับขั้นต่ำได้ 4 ท่าน
ในส่วนของที่พักก็ว่าดีแล้ว อาหารก็ดีไม่แพ้กัน ที่นี่เค้าจัดเต็มไม่อั้นทั้งอาหารทะเล กุ้ง ปู ตัวใหญ่ยักษ์ สามารถเติมได้ไม่อั้น เพราะเป็นบุฟเฟ่ต์ พร้อมเครื่องดื่ม น้ำแข็ง น้ำเปล่า น้ำอัดลม เรียกได้ว่าไม่จุกไม่ลุกเข้าห้องกันเลยทีเดียว ส่วนรสชาติอาหารก็อร่อยๆ เพราะปรุงสดทุกมื้อ ใช้วัตถุดิบสดใหม่ ถูกใจสายกิน สายแข็งแน่นอน
นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้ทำอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น โดดเล่นน้ำที่บ่อน้ำขนาดใหญ่หน้าบ้าน เล่นเครื่องเล่นเป่าลม ถ่ายรูปเซลลฟี่ ล่องแพเปียก ให้อาหารเหยี่ยว ชมป่าชายเลนธรรมชาติ และอื่นๆ
ที่นี่จึงเหมาะมากถ้าใครอยากพาครอบครัวหรือคู่รักมาท่องเที่ยวแบบใกล้กรุง เดินทางไม่เหนื่อยมาก แถมได้เล่น ได้กินแบบจุก และได้พักผ่อนไปในในตัว ที่นี่น่าจะตอบโจทย์ได้เลยทีเดียว

  

ที่มารูป www.iok2u.com

---------------------------------------------

ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ 

เที่ยว ไทย (Travel Thailand) 

Th22 จันทบุรี (Chanthaburi)

Th22 เที่ยวจันทบุรี (Chanthaburi) แหล่งเที่ยวที่สำคัญ

---------------------------------------------

Star InactiveStar InactiveStar InactiveStar InactiveStar Inactive