เที่ยวกรุงเทพ บางพลัด ล่องเรือริเวอร์ไซต์ ชมแม่น้ำเจ้าพระยายามเย็น (Travel Bangkok, Bangplad, Riverside cruise)

 

ดูอัลปั้มภาพเพิ่มเติมได้ที่

https://www.facebook.com/udomtanateera.k/media_set?set=a.2566051380095970&type=3

ริเวอร์ไซต์ กรุงเทพ ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยายามเย็น เรือริเวอร์ไซต์ เป็นเรือสำราญขนาดใหญ่อีกลำ ที่แล่นบริการในแม่น้ำเจ้าพระยา มีความจุที่รองรับผู้โยสารได้มากถึง 1,200 คน เป็นเรือที่มีทีมเชฟมาปรุงอาหารบนเรือ แล้วมาเสิร์ฟร้อนให้ถึงที่ โดยอาหารสำหรับเมนูตามสั่งจะเน้นไปที่ประเภทไทย-จีน และอาหารทะเลนานาชนิด ราคาเริ่มต้นที่ 120 บาทขึ้นไป มีค่าบริการขึ้นเรือราคาเต็มอยู่ที่ 250 บาท ในส่วนของค่าอาหารจะคิดตามที่สั่ง

เวลาขึ้นเรือสามารถมาได้ตั้งแต่ประมาณ 18.30 น. และจะออกประมาณ 19.30 เรือลำนี้เป็นเรือสำราญขนาดใหญ่มีสองชั้น โดยชั้นล่างจะเป็นห้องกระจกติดแอร์มีเวทีและวงดนตรีแสดงสดทุกวัน ส่วนชั้นบนเป็นดาดฟ้าเปิดโล่ง ที่สามารถเลือกตำแหน่งโต๊ะที่ต้องการ สำหรับบรรยากาศบนเรือจะเป็นแบบสบายๆเน้นความรู้และความบันเทิงไปอย่างครึกครื้น

@ ในช่วงขาไปจะมีเจ้าหน้าที่มาช่วยบรรยายสถานที่ต่างๆ ที่เรือได้ล่องผ่าน ทั้งในเรื่องที่เป็นประวัติศาสตร์ ความรู้เกร็ดเล็กน้อยของสองฝั่งแม่น้ำ เรื่องราวของสะพาน ตำนานวัดวาอาราม ถือได้ว่าได้เรียนรู้เรื่องราวของกรุงเทพได้มาก ได้ความรู้และความสนุกสอดแทรกไปตลอดเส้นทาง

@ ในช่วงขากลับ เมื่อเรือถึงเวลาเลี้ยวลำกลับบริเวณสะพาน ... แถวเอเซียทิค เราก็สามารถย้ายลงมานั่งด้านล่าง เพื่อสนุกสนานกับการแสดงของวงดนตรีสด พร้อมนักร้องมืออาชีพจะมาส่งต่อความสนุก 

รวมระยะเวลาล่องเรือประมาณ 2 ชั่วโมง ที่จะได้อิ่มหนำไปกับอาหารชั้นเลิศ ชมวิวทิวทัศน์สองฝั่งเจ้าพระยาพร้อมความรู้อัดแน่น และเพลิดเพลินไปกับดนตรีสดสุดไพเราะ

ที่มารูป www.iok2u.com

---------------------------------------------

ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ 

เที่ยว ไทย (Travel Thailand)

Th10 กรุงเทพมหานคร (Bangkok)

เที่ยวกรุงเทพ (Travel Bangkok )

---------------------------------------------

Star InactiveStar InactiveStar InactiveStar InactiveStar Inactive