เที่ยวกรุงเทพ ราชเทวี คิงเพาเวอร์ สาขารางน้ำ  (Travel Bangkok Ratchatavi King Power Dutyfree Rangnum)

คิงเพาเวอร์ (King Power) สาขารางน้ำ อยู่ใกล้ BTS สถานีอนุเสาวรีย์ชัยสมรภูมิ สามารถลง BTS แล้วเดินต่อได้ เปิดให้บริการทุกวันเวลา 10:00 – 21:00 น. สำหรับสินค้าทั่วไปที่ไม่ใช่ป้ายฟ้า ลูกค้าต้องมีไฟลต์บินมา Register เพื่อซื้อของ และรับของได้ที่สนามบินขาออกในวันเดินทาง 

@ ที่ชั้น 3 ได้นำเอาอาหารสตรีทฟู้ดชื่อดังหรือแสนอร่อยหลายร้าน มาเปิดบริการที่ชั้น 3 เช่น เกาเหลาเนื้อรองเมือง ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาบรรทัดทอง ผัดไทยทิพย์สมัย ขนมครก ห่านพะโล้ฉั่วคิมเฮง น่ามากินครับเพราะมีที่จอดรถก็สะดวกสบายไม่ต้องไปจอดข้างถนน แม้อาหารจะมีราคาสูงไปนิดนึง แต่ก็คุ้มค่าเพราะค่าร้านอาหารติดแอร์ราคานี้คุ้มมากครับ

@ ที่ชั้น 6 

@ บริเวณลานน้ำพุด้านหน้า มักจะมีการจัดกิจกรรมต่าง ๆ มากมายปรับเปลี่ยนหมุนเวียนไปตามเทศกาลต่าง ๆ ที่ให้บริการชมฟรี เช่น

ปี 2020 King Power The Blessing Comes Home มาฉลองเทศกาลตรุษจีนใน หมู่บ้านหนูทอง อิ่มหนำกับเมนูอร่อยจากร้านดังร่วม 30 ร้าน พบครอบครัวหนูทองสุดน่ารัก พร้อมถ่ายรูปสวยในรูปแบบ AR Street ART สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์เสริมมงคลรับต้นปี พร้อมโปรโมชั่นดี ๆ จากเซียมซีนำชัย และเลขเกิดนำโชคที่รอให้มาช้อปอีกมากมาย ดูอัลปั้มภาพกิจกรรมคลิกที่นี่

@ ปี 2019 King Power and Disney’s Frozen 2 Magical Journey เนรมิตพื้นที่โดยรอบของ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ ให้อลังการเหมือนฉากในภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง “Frozen 2 ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ” ตั้งแต่วันที่ 9 พฤศจิกายน 2562 – 12 มกราคม 2563 ดูอัลปั้มภาพกิจกรรมคลิกที่นี่ 

 

ที่มารูป www.iok2u.com

---------------------------------------------

ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ 

เที่ยว ไทย (Travel Thailand)

Th10 กรุงเทพมหานคร (Bangkok)

เที่ยวกรุงเทพ (Travel Bangkok )

---------------------------------------------

Star InactiveStar InactiveStar InactiveStar InactiveStar Inactive